Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng TPHCM (Uy tín trọn gói)

Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng TPHCM của Viện Nuce. Chúng tôi thay mặt doanh nghiệp làm hồ sơ, nộp hồ sơ xin chứng chỉ năng lực đến cơ quan chức năng trọn gói.
Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng TPHCM Theo Nghị định 100/2018/NĐ-CP và Nghị định 15/2021/NĐ-CP thì Bộ xây dựng là cơ quan duy nhất được cấp chứng chỉ năng lực Hạng I. Các Sở xây dựng được phép cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho các doanh nghiệp Hạng II và Hạng III. Như vậy Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh sẽ có trách nhiệm chấm và cấp chứng chỉ Hạng II và Hạng III cho các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP HCM và trên toàn quốc. Chứng chỉ năng lực có giá trị 10 năm kể từ ngày được cấp.

CÁC LĨNH VỰC SỞ XÂY DỰNG TP HỒ CHÍ MINH CẤP

• Chứng chỉ năng lực khảo sát địa chất Hạng II, Hạng III
  • Chứng chỉ năng lực khảo sát địa hình Hạng II, Hạng III
  • Chứng chỉ năng lực giám sát nông nghiệp và phát triển nông thôn Hạng II, Hạng III
  • Chứng chỉ năng lực giám sát dân dụng và công nghiệp Hạng II, Hạng III
  • Chứng chỉ năng lực giám sát giao thông Hạng II, Hạng III
  • Chứng chỉ năng lực giám sát đường dây trạm biến áp Hạng II, Hạng III
  • Chứng chỉ năng lực giám thi công lắp đặt thiết bị Hạng II, Hạng III
  • Chứng chỉ năng lực giám thi công giao thông Hạng II, Hạng III
  • Chứng chỉ năng lực thiết kế thẩm tra Hạng II, Hạng III

THỦ TỤC XIN CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC TẠI SỞ XÂY DỰNG

Hồ sơ cấp chứng chỉ năng lực lần đầu, điều chỉnh hạng chứng chỉ năng lực

1) Đơn đề nghị xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
2) Giấy đăng ký kinh doanh
3) Quyết định công nhận phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng của tổ chức hoặc hợp đồng nguyên tắc về việc liên kết thực hiện công việc thí nghiệm phục vụ khảo sát xây dựng với phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng được công nhận (đối với tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực khảo sát địa chất công trình);
4) Chứng chỉ hành nghề của các cán bộ chủ chốt kèm theo bản kê khai và tự xác định hạng chứng chỉ theo Mẫu số 05 Phụ lục IV Nghị định này hoặc kê khai mã số chứng chỉ hành nghề trong trường hợp đã được cấp chứng chỉ hành nghề được cấp theo quy định của Luật Xây dựng năm 2014 của các chức danh yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề; các văn bằng được đào tạo của cá nhân tham gia thực hiện công việc.
5) Chứng chỉ năng lực đã được cơ quan có thẩm quyền cấp trong trường hợp đề nghị điều chỉnh hạng chứng chỉ năng lực;
6) Hợp đồng và Biên bản nghiệm thu công việc đã thực hiện theo nội dung kê khai (đối với tổ chức khảo sát xây dựng, lập thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng, tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng, tư vấn giám sát thi công xây dựng hạng I, hạng II);
7) Hợp đồng; Biên bản nghiệm thu hoàn thành thi công xây dựng hạng mục công trình, công trình xây dựng hoặc bộ phận công trình (trong trường hợp thi công công tác xây dựng chuyên biệt) đã thực hiện theo nội dung kê khai (đối với tổ chức thi công xây dựng hạng I, hạng II);
Tất cả các tài liệu ở trên là bản phô tô công chứng
Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng - Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh
Tải mẫu đơn xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
Dịch vụ hỗ trợ xin chứng chỉ năng lực tại TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ hỗ trợ xin chứng chỉ năng lực tại Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh

THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ XIN CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC TẠI SỞ XÂY DỰNG TP HỒ CHÍ MINH

Bước 1: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc online tại Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh
Công ty, doanh nghiệp của bạn chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như hướng dẫn trên ( Đơn xin cấp, giấy đăng ký kinh doanh, kê khai nhân sự, biên bản nghiệm thu...).
Bước 2: Sau khi nộp hồ sơ Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh sẽ xem xét hồ sơ đã hợp lệ chưa, nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ yêu cầu doanh nghiệp kê khai lại.
Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày Sở xây dựng TP HCM nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Sở sẽ thành lập hội đồng chấm hồ sơ để xem doanh nghiệp có đạt Hạng mà doanh nghiệp yêu cầu hay không. Sau đó ra quyết định danh sách các doanh nghiệp tổ chức đạt chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng. Danh sách sẽ được công bố trên website của Sở xây dựng TPHCM https://soxaydung.hochiminhcity.gov.vn/
Trường hợp hồ sơ không đạt sẽ thông báo một lần bằng văn bản tới doanh nghiệp, tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực.
Bước 3: Doanh nghiệp đến nhận chứng chỉ năng lực trực tiếp tại Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh
Và nộp lệ phí vào kho bạc nhà nước theo quy định hiện hành.
Địa chỉ: 60 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3932 5945 - (028) 3932 6214
Fax: (028) 3932 5269
Dịch vụ xin chứng chỉ năng lực xây dựng TP Hồ Chí Minh
Quý doanh nghiệp có thể tự mình kê khai hồ sơ theo hướng dẫn của chúng tôi và đến địa chỉ của Sở xây dựng TPHCM theo bản đồ sau:
Bản đồ đi đến Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh

Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh nằm trên đường Trương Định, các bạn có thể đi từ hướng đi Lý Chính Thắng, hoặc đường Võ Thị Sáu. Tốt nhất những ai chưa quen đường nên bật google map để định vị để tránh mất thời gian.
Mọi khó khăn khi kê khai hồ sơ, thủ tục làm chứng chỉ năng lực các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể liên hệ để được giải đáp miễn phí.
Tiếp nhận hồ sơ và tư vấn miễn phí 24/7.
Phân tích hồ sơ cũng như đánh giá tính khả thi phù hợp theo thứ hạng của cá nhân.
Hướng dẫn cách cá nhân kê khai giấy tờ hoàn thiện hồ sơ chính xác nhằm đạt thứ hạng cao nhất.
Dịch vụ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp. Nhận ủy quyền từ khách hàng để nộp hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và trao tận tay khách hàng chứng chỉ hành nghề khi có kết quả.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, kê khai thông tin và nộp hồ sơ đến Bộ xây dựng hoặc Sở xây dựng, Hiệp hội nghề nghiệp.