Chứng chỉ hành nghề Thiết kế Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hạng 2 (II) (NN&PTNT). Thiết kế công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Nghị định 15/2021 NĐ-CP.

1. Điều kiện để cấp Chứng chỉ hành nghề Thiết kế Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đối với hạng II:
  1. Có trình độ đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 04 năm trở lên;
  2. Đã làm giám sát trưởng hoặc chỉ huy trưởng công trường hoặc chủ trì thiết kế xây dựng phần việc thuộc lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề của ít nhất 01 công trình từ cấp II trở lên hoặc 02 công trình từ cấp III trở lên cùng loại với công trình đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.
chung chi hanh nghe thiet ke cong trinh nn&ptnt hang 2
Chứng chỉ hành nghề thiết kế công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hạng 2

2. Hồ sơ thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề Thiết kế Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

3.